• ATTXDRTG.jpg

Bếp từ Cata IB 604 BK

GIÁ KHUYẾN MẠI

15,289,000

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 36 tháng

Chính sách bảo hành
Giá NY: 18,200,000
[Giá đã bao gồm phí VAT]
 • Chức năng hẹn giờ nấu trên từng bếp
 • Báo nhiệt dư trên mặt bếp sau khi nấu
 • Chức năng tự động tắt bếp khi không sử dụng
 • Mặt kính đen / trắng
 • Tổng công suất tối đa: 6.7 KW
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha

Sản phẩm mua kèm

 • đ

  đ

 • Thông tin chi tiết

  Thông số kỹ thuật bếp từ IB 604 BK

   

  Mã sản phẩm 08074001
  Tên sản phẩm Bếp từ IB 604 BK
  Loại sản phẩm Bếp từ Cata
  Thông tin chính

  Bếp điện từ lắp âm

  Bảng điều khiển cảm ứng

  4 mặt bếp nấu: 2 mặt bếp nấu lớn với chức năng nấu nhanh (booster) Ø220, 1.85 kW (max. 2.1 kW) & Ø180, 1.4 kW (max. 1.85 kW),2 

  mặt bếp nấu Ø180, 1.4 kW

  Chức năng xác định vùng đặt nồi tự động 

  9 mức nấu trên mỗi mặt bếp

  Khóa an toàn

  Chức năng hẹn giờ nấu trên từng bếp

  Báo nhiệt dư trên mặt bếp sau khi nấu

  Chức năng tự động tắt bếp khi không sử dụng

  Mặt kính đen / trắng

  Tổng công suất tối đa: 6.7 KW

  Xuất xứ: Tây Ban Nha

   

   

   

  Bếp từ Cata IB 604 BK nhập khẩu

   

  Khách hàng có nhu cầu sắm cho gian bếp nhà mình loại bếp từ tốt, bếp từ giá rẻ thì tới địa chỉ của cửa hàng Best House có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại với giá khác nhau. Mang tới dịch vụ chuyên nghiệp, cung ứng ngay các mẫu bếp từ cao cấp, hiện đại cho cuộc sống mới ngày nay, chúng tôi có mẫu bếp từ Cata IB 604 BK nhập khẩu và nhiều mẫu bếp từ mới, chất lượng khác phân phối toàn quốc.

  bep-tu-cata-ib-604-bk

   

  Bếp từ Cata IB 604 BK nhập khẩu  nguyên chiếc từ Châu Âu có kiểu dáng và tính năng vượt trội, cam kết 100% chất lượng và giá thành hợp lí.

   

  Mô tả tính năng bếp từ Cata IB 604 BK chính hãng:

   

  Dễ dàng điều khiển với bảng điều khiển cảm ứng trượt trên mặt bếp, có các phím nguồn, phím tăng giảm công suất, phím giờ, phím an toàn … hợp chuẩn cho người dùng. Cảm nhận với từ vẻ bề ngoài tới bên trong của bếp từ Cata IB 604 BK có những điểm nổi bật hơn các hãng bếp từ khác đang được bán trong nước. Với 9 mức chọn để nấu, đa dạng được cách chế biến các món ăn tiện dụng và nhanh gọn thì bếp từ Cata IB 604 BK đáp ứng đầy đủ và mang tới những bữa ăn thơm ngon cho các hộ gia đình.

   

  Bếp từ Cata IB 604 BK giá rẻ có 4 bếp nấu riêng độc lập, bao gồm 2 mặt bếp nấu lớn với chức năng nấu nhanh (booster) Ø220, 1.85 kW (max. 2.1 kW) & Ø180, 1.4 kW (max. 1.85 kW), 2 mặt bếp nấu Ø180, 1.4 kW. Vì vậy, tổng công suất tối đa là 6.7 KW và đường kính của một bếp nấu khoảng 180 đến 220mm có chức năng booster nấu siêu nhanh và đơn giản với từng bữa cơm.  Mặt kính màu đen, trắng và chịu được cú sốc nhiệt, cường lực cao vì hệ thống quạt tản nhiêt ở dưới giúp cho hệ thống hoạt động bếp từ và mặt bếp mát trong vài giây.

   

  Từng tính năng nổi bật của bếp từ thương hiệu Cata IB 604 BK được người dùng quan sát thông qua các chức năng ưu việt của nó. Khi có trường hợp xấu xảy ra như báo nhiệt dư trên mặt bếp sau khi nấu, cảnh báo khi tắt- bật hẹn giờ nấu, …bếp từ Cata có âm thanh tín hiệu để thông báo cho bạn biết. Cài đặt các chế độ, chức năng tự động hẹn giờ được từ 1 đến 90 phút nấu với những món lâu như: kho, hầm, đun sôi,… tiết kiệm được khoảng thời gian dài để bạn làm được nhiều việc khác hoặc sử dụng thời gian đó ra ngoài làm việc.

   

  Sử dụng đơn giản thông qua hướng dẫn từ tài liệu đi kềm khi mua bếp từ hoặc nhân viên tư vấn khách hàng mua bếp từ Cata IB 604 BK giá rẻ tại cửa hàng Best House giá ưu đãi hơn các cửa hàng bếp từ khác. Bảo hành chính hãng bếp từ hiệu Cata nổi tiếng, cam kết chất lượng và tuổi thọ của chiếc bếp từ cao cấp Cata IB 604 BK, loại bếp từ hiện đại lâu dài nhất.

  Xem thêm đánh giá
  ✎ Viết đánh giá sản phẩm

  Đánh giá sản phẩm

  Bếp từ Cata IB 604 BK

  Đánh giá:  

  Đánh giá bởi: