• may-rua-bat-Beko-DSFN-6831-X.jpg

Máy rửa bát Beko DSFN 6831 X

GIÁ KHUYẾN MẠI

16,900,000

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 18 tháng

Chính sách bảo hành
 • Máy rửa bát DSFN 6831 X – Mẫu máy rửa bát Beko DSFN 6831 X hiện là dòng máy rửa bát được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, Beko DSFN 6831 X rửa được 13 bộ bát đĩa, có 8 chương trình rửa,độ ồn 43db, tiêu thụ điện năng 0.92kWh, tiêu thụ nước 10 lít…

Sản phẩm mua kèm

 • đ

  đ

 • Thông tin chi tiết

  Thông số Kỹ thuật Máy rửa bát Beko DSFN 6831 X

   

  Tên sản phẩm Máy rửa bát Beko DSFN 6831 X
  Loại sản phẩm Máy rửa bát Beko
  Hãng sản xuất Beko
  Mã sản phẩm DSFN 6831 X
  Mô tả sản phẩm
  + Rửa 13 bộ bát đĩa
  + 8 chương trình rửa
  + Hiên thị LCD
  + Chế độ rửa nửa tải
  + Chế độ hẹn giờ
  + Độ ồn 43db
  + Tiêu thụ điện năng: 0.92 kWh
  + Tiêu thụ nước: 10 lít
  + Rửa nhanh 30 phút
  + Đạt tiêu chuẩn A++
  + Hệ thống chống tràn
  + Kích thước (C/R/S): 850 x 600 x 600 mm
   

   

   

  Ưu điểm của Máy rửa bát Beko DSFN 6831 X

   

   

  Máy rửa bát Beko DSFN 6831 X có nhiều tính năng hiện đại, thông minh, chức năng cảm biến tự động nhận biết độ bẩn của bát đĩa để chọn chương trình rửa thích hợp. Và đây chính là dòng sản phẩm chất lượng cao, được ưa chuộng nhất hiện nay.
   
  Beko có vẻ là khá lạ với nhiều người, nhưng đây là thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp khá nổi tiếng. Với khoang chứa khá rộng rãi, có thể rửa 13 bộ bát đĩa trong một lần rửa. Với giá để bát đĩa được làm bằng inox không bị han gỉ, đảm bảo được thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm, giúp bạn sắp xếp bát đĩa 1 cách gọn gàng. Với giá xếp bát đĩa này giống giúp bạn thay cho giá đựng bát đĩa. Khi rửa xong bạn không cần lấy bát đĩa ra luôn.
   
  may-rua-bat-Beko-DSFN-6831-X
   
  Ở máy rửa bát Beko DSFN 6831 tích hợp 8 chương trình rửa khác nhau với mức công suất, lượng nước tùy vào số lượng bát đĩa và độ bẩn của bát đĩa cần rửa mà lựa chọn cho phù hợp. Việc này giúp bạn tiết kiệm điện năng và thời gian rửa. Các thông số của máy sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình LCD.
   
  Với chế độ hẹn giờ, bạn có thể cài đặt thời gian và sau khoảng thời gian đó, bát đĩa sẽ được rửa xong và máy tự động tắt. Đảm bảo an toàn cho máy và người sử dụng. Lượng nước tiêu thụ tối đa trong một lần rửa là 10L, tiết kiệm nước hơn nhiều so với những dòng máy rửa bát khác. Với chế độ rửa nhanh bạn chỉ mất 30 phút là có thể rửa xong bát đĩa. Độ ồn của máy khá thấp, hầu như bạn sẽ không nghe thấy khi máy hoạt động.
  Xem thêm đánh giá
  ✎ Viết đánh giá sản phẩm

  Đánh giá sản phẩm

  Máy rửa bát Beko DSFN 6831 X

  Đánh giá:  

  Đánh giá bởi: