• Bep-tu-Batani-EG-89.jpg
  • Bep-tu-Batani-EG-89-chong-hang-gia.jpg
  • Bep-tu-Batani-EG-89-kich-thuoc.jpg

Bếp từ Batani EG 89

GIÁ KHUYẾN MẠI

8.990.000

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 24 tháng

Chính sách bảo hành
  • Tổng công suất : 3600 W (chia đều 2 vùng nấu)
  • Dải điều chỉnh nhiệt độ: 1~10 <=> 60~240*C
  • Kích thước bề mặt: 736 x 416 mm
  • Kích thước khoét đá: 670 x 390 mm

Thông tin chi tiết

Bếp từ Batani EG-89

 

 

Thông số kĩ thuật:

 

Mã sản phẩm EG-38A
Thương hiệu Bếp từ Batani
Công xuất 1800W+1800W
Số vùng nấu 02 bếp từ
Chức năng khóa trẻ em Có
Mặt kính chống sước, chịu lực Có
Kích thước mặt kính 68,0x41,0 cm
Kích thước khoét đá 65,4x39,5 cm

 

 Từ lâu, Batani đã nổi tiếng trên thị trường với các thiết bị nhà bếp cao cấp như bếp ga, máy hút mùi, máy sấy bát. Từ những này đầu tiên khi mà xu hướng thay thế bếp ga bằng bếp từ, Batani đã cho ra mắt người dùng mẫu bếp từ đôi Batani cao cấp EG 89.

 

 Các tính năng nổi bật:

 

Bếp gồm hai vùng nấu từ tự động nhận dạng kích thước đáy nồi nấu để sinh nhiệt phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ. Bếp cho tổng công suất là 3600W chia đều cho hai vùng nấu, mỗi bên là 1800W giúp cho việc nấu nướng dễ dàng và tiện dụng hơn bao giờ hết.
 
 
Bếp có kích thước mặt kính: 68 x 41 cm, kích thước khoét đá: 65,4 x 39,5 cm. Với kích thước như vậy, sản phẩm chắc chắn sẽ không làm tốn diện tích không gian bếp của gia đình bạn.
 
 
Điều khiển bếp bằng bảng điều khiển cảm ứng có màn hình hiển thị dạng đèn Led với các cấp độ nấu ăn và các tính năng được tích hợp sẵn.Với 9 cấp độ công suất giúp cho người nấu có thể nấu được nhiều món ăn cho bữa ăn của gia đình hơn.
 
Chức năng khóa hẹn giờ tắt bếp là một chức năng cực kì thú vị mới được tích hợp vào các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ của Batani. Chức năng này giúp ta trong khi đang làm việc mà vẫn có thể nấu được các món ăn mà tốn thời gian, công sức trông bếp nấu như các món hầm, súp, xương ninh, ... Ta chỉ việc bật chế độ hẹn giờ nấu lên và đặt nồi lên và chờ đợi thôi. Trong thời gian chờ đợi bạn có thể tiếp tục công việc hoặc đi chơi cùng bạn bè mà không phải lo món ăn bạn chuẩn bị cho gia đình.
 
Chức năng khóa trẻ an toàn nhằm giữ an toàn cho bạn và trẻ em trong gia đình bạn. Khi chức năng khóa trẻ em được kích hoạt thì bếp sẽ không hoạt động nhằm tránh những lúc trẻ em ở nhà một mình không có người trông nom. Khi bạn bật chức năng này lên thì mặt cảm ứng sẽ không hoạt động giúp cho lúc bạn đang nấu ăn mà trẻ em vào bếp nghịch ngợm.
 
 
Xem thêm đánh giá
✎ Viết đánh giá sản phẩm

Đánh giá sản phẩm

Bếp từ Batani EG 89

Đánh giá:  

Đánh giá bởi: