Tin tức đồ gia dụng

Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn sRO 9 cấp chưaBạn Biết Gì Về Máy Lọc Nước Karofi Tiêu Chuẩn Sro 9 Cấp Chưa?

Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn sRO 9 cấp được thiết kế với hệ thống 9 lõi lọc khác nhau giúp loại bỏ sạch mọi bụi bẩn trong nguồn nước, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn sRO 9 cấp, bộ NanoSilvor, tủ IQ là một trong những sản phẩm hiện đại hiện nay được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Sản phẩm này sử dụng hệ thống lõi lọc gồm 9 lõi kết hợp đèn uv giúp loại bỏ sạch các bụi bẩn có trong nước. Ngoài ra máy còn được tích hợp bộ vi điều khiển thông minh, màng lọc RO được nhập khẩu từ Mỹ giúp máy có hiệu quả lọc cao, bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 
Máy Lọc Nước Karofi SPRO 9 Cấp
Máy Lọc Nước Karofi SPRO 9 Cấp hiện đại

Cấu Tạo Và Ưu Điểm Của Máy Lọc Nước Karofi SPRO 9 Cấp

 • Máy Lọc Nước Karofi SPRO 9 Cấp sử dụng màng lọc RO giúp nguồn nước sau khi lọc luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bề mặt của màng lọc RO được thiết kế các khoản khoảng trống siêu nhỏ, vì vậy máy cần dùng nguồn điện để ép nguồn nức tinh khiết quay về qua màng lọc, giúp nguồn nước sau khi lọc luôn được tinh khiết nhất.
 • Nhờ bình lọc được thiết kế 10l nên bạn không phải lo lắng việc thiếu nước khi chẳng may nguồn điện bị ngắt, phù hợp với những gia đình có số lượng người đông.
 • Nhờ hệ thống lọc gồm 9 cấp khác nhau giúp nguồn nước sau khi được lọc được loại bỏ sạch những bụi bẩn, vi khuẩn, virus, các tác nhân gây dị ứng, vì vậy mà người dùng có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy Lọc Nước Karofi SPRO 9 Cấp lọc sạch nguồn nước sử dụng

 • Máy Lọc Nước Karofi SPRO 9 Cấp không những có khả năng loại bỏ đến 99,9% các bụi bẩn mà nó còn có khả năng cung cấp thêm các hợp chất thiết yếu cho cơ thể người sử dụng.
 • Các lỗ nhỏ trên màn lọc RO cần sử dụng sức ép, nên nước khi đi qua sẽ được lọc sạch, nguồn nước thải sẽ được đẩy ra ngoài đường ống nước thải khác.
 • Máy Lọc Nước Karofi SPRO 9 Cấp không phân biệt nguồn nước đầu vào, nên cho dù là nguồn nước máy, nước mưa, nước giếng thì máy cũng có khả năng lọc sạch nguồn nước.
 • Tấm lọc RO được làm từ nguyền liệu Polyamit giúp gạt bỏ mọi chất rắn, chất độc như asen, kim loại nặng, vi khuẩn và những chất hữu có có kích thước siêu nhỏ.

Máy Lọc Nước Karofi SPRO 9 Cấp giúp tiết kiệm chi phí sử dụng

 • Máy Lọc Nước Karofi SPRO 9 Cấp có khả năng chặn đứng bùn đất, chất gỉ sét giúp tăng tuổi thọ của máy, bảo vệ an toàn cho lõi lọc, giúp hạn chế tình trạng bị sỏi thận ở người.
 • Sử dụng máy giúp hạn chế các căn bệnh về đường ruột, ung thư, tả, lị...
 • Tiết kiệm điện năng và thời gian đun nước, tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng nước tinh khiết đóng chai.
 • Vỏ sản phẩm được làm từ nhựa thép Hybrid có độ bền cao, van dòng điện KSD, vò máy sản xuất trên công nghệ Mỹ hiện đại...
 • Máy được trang bị bộ phận thông báo rò rỉ nước tránh tình trạng nước rò rỉ ra nhà, gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác.
 • Ngoài ra máy còn được trang bị đèn uv giúp diệt khuẩn trong nước hiệu quả mà không lo nước bị tái nhiễm lại.
Với những ưu điểm tuyệt vời mà Máy Lọc Nước Karofi SPRO 9 Cấp mang lại cho người sử dụng giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn. Để tránh mua phải sản phẩm kém chấ lượng quý khách hàng nên tìm đến các đơn vị uy tín để mua sản phẩm. BestHouse là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị gia dụng chất lượng, chính hãng tại Hà Nội. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sở hữu Máy Lọc Nước Karofi SPRO 9 Cấp.

Tin tức liên quan