Tin tức đồ gia dụng

Máy Lọc Nước Nào Tốt Nhất 2020?

Máy lọc nước hiện nay là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho mọi gia đình... giúp hạn chế, phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm ở người như bệnh đường ruột, ung thư...

Thực tế hiện nay mọi người nước đều bị ô nhiễm nặng nề do các chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp sản xuất gây ra. Giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay cho mọi giai đình giải quyết vấn đề ô nhiễm nguồn nước là sử dụng máy lọc nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau, chính vì vậy điều này gây hoang mang cho người dân khiến người dân không biết lựa chọn loại sản phẩm nào mới tốt nhất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mốt số dòng sản phẩm lọc nướ được người dùng đánh giá tốt nhất 2020.
 
Máy lọc nước - giải pháp cho mọi gia đình

Yếu Tố Đánh Gía Trước Khi Mua Máy Lọc Nước

Để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp với nhu cầu kinh tế, nhu cầu sử dụng của gia đình thì bạn cần đánh giá dựa trên 4 yếu tố sau:
  • Chất lượng nguồn nước đầu vào: bạn nên kiểm tra xem nguồn nước đầu vào máy lọc nước là nước giếng hay nước mưa hay nước máy...
  • Lựa chọn công nghệ lọc dựa vào chất lượng nguồn nước đầu vào và mức thu nhập kinh tế của gia đình.
  • Lựa chọn máy theo kiểu dáng thiết kế phù hợp không gian sử dụng.

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Máy Lọc Nước

Các dòng máy lọc nước hiện nay được thiết kế dựa và áp dụng 3 công nghệ lọc hiện đại: công nghệ UF (ultra filtration), công nghệ nano (nano filtration), công nghệ ro (reverse osmosis).
 
Máy lọc nước giúp loại bỏ sạch các kim loại rắn trong nước
 
Cơ Chế Lọc Nước
  • Công nghệ UF: nhờ sử dụng công nghệ lọc màng áp suất thấp giúp các bụi bẩn, phân tử có kịch thước lớn được loại bỏ ra khỏi nguồn nước. Dưới áo xuất không qyas 2.5 bars sẽ giúp nước, muối khoáng và các uon nhỏ có kích thước từ 0.1 – 0.01 micro đi qua, các bụi bẩn, kim loại có kích thước lớn sẽ bị ngăn lại.
  • Công nghệ lọc Nano: công nghệ lọc này được xử lý qua 4 bước. Bước 1 (lọc cơ) – loại bỏ những chất rắn có kích thước lớn. Bước 2 (lọc qua cơ chế hấp thụ) – loại bỏ các kim loại nặng. Bước 3 (lọc bằng cơ chế trao đổi ion) – xử lý phần nước cứng. Bước 4 (diệt khuẩn) – giúp công nghệ phủ Ag giúp loại bỏ sạch các vi khuẩn, virus trong nước.
  • Công nghệ lọc RO: công nghệ này hoạt động với cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhà áp lực nén của máy bơm cao áp giúp các tạp chất bị đẩy vào dòng nước thải ra ngoài, nhờ vậy mà các bụi bẩn, kim loại, chất  hòa tan, vi khuẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
Nguồn Nước Sử Dụng

Máy lọc nước Kangaro chất lượng

  • Đối với máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thì sẽ có khả năng lọc sạch được mọi nguồn nước: nước máy, nước khoáng, nước mưa, nước nhiễm phèn, nước nhiễm axit...
  • Đối với máy lọc nước sử dụng công nghệ NANO Hay UF thì chỉ lọc nước nguồn nước máy hoặc nước mưa, không lọc được các nguồn nước bị nhiễm phèn, ngoài ra với nguồn nước nhiễm mặn máy sẽ không lọc được vị mặn trong nước.
Nhờ những thông tin từ bài viết trên mà người dùng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Ngoài ra máy lọc nước RO được nhiều người tiêu dùng đánh giá và tin dùng nhất hiện nay. Với công nghệ lọc RO sẽ mang lại nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn, bảo vệ gia đình bạn tránh khỏi những căn bệnh nguy hiểm từ nguồn nước ô nhiễm gây ra. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy lọc nước thì hãy liên hệ ngay đến đơn vị BestHouse để được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Tin tức liên quan