Tin tức đồ gia dụng

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Là Gì? Có Nên Sử Dụng Máy Lọc Nước Ion Kiềm Không?

Máy lọc nước ion kiềm giải pháp bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau giúp mang đến cho gia đình bạn nguồn nước dùng tinh khiết. Một trong những dòng máy lọc nước đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay đó là máy lọc nước ion kiềm. Vậy máy lọc nước ion kiềm là gì? Máy lọc nước ion kiềm có những đặc điểm và chắc năng gì? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng máy lọc nước ion kiềm.
 
Máy lọc nước ion kiềm dành cho mọi nhà

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Là Gì?

Máy lọc nước ion kiềm hay còn được gọi là máy máy lọc nước điện giải, đây là một sản phẩm giúp loại bỏ sạch bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại trong nước giúp nguồn nước dùng nhà bạn luôn tinh khiết, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với máy lọc nước điện giải bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề gia đình mình sẽ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm về đường ruột, ung thư... Máy lọc nược điện giải  có khả năng bọc tách các chất hóa học độc hại trong nguồn nước, mang đến cho người sử dụng nguồn nước giàu chất khoáng tự nhiên.
Máy lọc nước ion kiềm giúp loại bỏ mọi cặn bẩn trong nước
 

Cơ Chế Hoạt Động Của Máy

Tùy vào mỗi sản phẩm mà mỗi loại máy sẽ có thiết kế hệ thống số lõi lọc khác nhau, số tấm điện cực trong buồng điện phan cũng khác nhau, dẫn đến chất lượng nguồn nước sau khi lọc ở mỗi sản phẩm cũng khác nhau.
 
Cơ chế của máy lọc nước ion kiềm chải qua 2 giai đoạn khác nhau:
 
Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn giúp loại bỏ những chất cặn bã, vi khuẩn, bụi bẩn và các chất gỉ sét trong nguồn nước. Các chất bẩn này sẽ di chuyển qua đường nước thải để đẩy ra ngoài. Không những vậy máy còn giúp loại bỏ những chất hóa học có thừa trong nước như clo, giúp nguồn nước được tinh khiết mà vẫn giữ nguyên các chất khoáng vốn có.
 
Máy lọc nước ion kiềm giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng
 
Giai đoạn 2: Sau khi loại bỏ các chất bụi bẩn trong nguồn nước thì nguồn nước sẽ được đưa vào buồng điện phân, giúp phân tách các phân tử nước, tiếp đến là tái cấu trúc các phân tử nước, sinh ion kiềm, nước ion axit, các electron điện tích âm liên kết với các hydro điện tích dương tạo thành khí hydro và ion hydroxit, đây chính là công dụng vượt chội giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng.
 
Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy khi mua sản phẩm bạn nên đến các đơn vị uy tín để mua hàng, ngoài ra bạn phải yêu cầu người bán hàng xuất trình đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm. BestHouse là một trong những đơn vị uy tín hiện nay cung cấp các sản phẩm gai dụng, sản phẩm nhà bếp và nhiều mặt hàng khác. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm thì hãy nhanh chóng liên hệ đến BestHouse để được tư vấn chi tiết nhất.

Tin tức liên quan