Tin tức đồ gia dụng

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy Lọc Nước Cho Gia Đình

Hiện nay máy lọc nước là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp mang lại nguồn nước sạch cho gia đình bạn.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc máy lọc nước, nhưng lại không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp. Bạn không biết nên mua máy lọc nước ở đâu để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Hôm nay BestHouse sẽ chia sẻ cho quý khách hàng những kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
 
Máy lọc nước tinh tế, hiện đại

Công Nghệ Lọc Nước

 • Nguồn nước hiện nay đang ngày càng bị ô nhiễm do các chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp không được sử lý triệt để. Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người, nguồn nước bị ô nhiễm dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm như: bệnh đường ruột, ung thư, tả, lị... Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay việc sở hữu một chiếc máy lọc nước cho gia đình sẽ là một giải pháp hữu ích nhất hiện nay cho mọi gia đình.
 • Hiện nay trên thị trường sử dụng hai công nghệ lọc nước chính đó là công nghệ lọc RO và công nghệ Nano:

Máy lọc nước A.O.SMITH sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại

 • Công nghệ lọc nước RO: với công nghệ lọc nươc RO bạn có thể sử dụng các nguồn nước đầu vào khác nhau như: nước giếng, nước máy, nước mưa hay kể cả nguồn nước bị nhiễm phèn nặng... Tỷ lệ nước tinh khiết thu được sau khi lọc lên đến 70%, bình chứa nước được thiết kế đến 10l nên khi điện bị ngắt bạn cũng không cần lo lắng hết nước trong quá trình sử dụng. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng nước trực tiếp mà không cần đun sôi.
 • Công nghệ lọc Nano: Với công nghệ lọc Nano bạn chỉ sử dụng được nguồn nước đầ vào là nước máy, công nghệ này không lọc được các nguồn nước đầu vào bị nhiễm phèn hoạc axit nặng. Tỷ lệ nước sau khi lọc gần như là thu được về 100%, nguồn nước sau lọc có thể uống được trực tiệp nhưng trong nguồn nước sẽ có cả những khoáng chất có lợi và có hại

Các Dòng Sản Phẩm Hiện Nay

 • Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc kháng khuẩn là màn lọc nano Bạc, đèn uv.
 • Máy lọc nước Sunhouse sử dụng màn lọc Nano Bạc.
 • Máy lọc nước Kangaroo sử dụng lõi bạc nano.
 • Máy lọc nước Korihome sử dụng lõi nano bạc.
 • Máy lọc nước Pureit sử dụng công nghệ lọc là than hoạt tính.
 • Máy lọc nước A.O.Smith.

Tiêu Chi Để Lựa Chọn Máy Lọc Nước

Máy lọc nước với hệ thống lõi lọc hiện đại

 • Đối với nhà có trẻ nhỏ: bạn nên chọn máy lọc nước được thiết kế vòi nóng lạnh để tiện pha nước hay pha sữa cho trẻ nhỏ, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đun nước.
 • Hệ thống lõi lọc: hệ thống lõi lọc quyết định đến nguồn nước sau khi lọc có đẩm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng hay không. Tùy vào nguồn nước đầu vào ư cũng như nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tất nhiện hệ thống lõi lọc càng nhiều lọc thì chất lượng nước sau khi lọc càng đảm bảo.
 • Tính năng: Hiện nay các dòng sản phẩm lọc nước đều được cải tiến tích hợp đa chức năng nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện nhất. Tốt nhất bạn nên mua máy có thiết kế đèn Led, hệ thống ngắt điện tự động, màn hình cảm ứng...
Với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ cho các bạn trong bài viết này chúc các bạn có lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước phù hợp. Bạn cũng có thể liên hệ ngay đến BestHouse để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Tin tức liên quan