Tin tức đồ gia dụng

Bí Quyết Bỏ Túi Khi Mua Máy Lọc Không Khí Cho Ô Tô

khí thải giao thông là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến ô nhiễm không khí... Máy lọc không khí là giải pháp tốt nhất giúp lọc không khí hiệu quả.

Theo thống kê hằng năm có đến hàng nghìn ca mắc bệnh, hàng trăm ca tử vong  do tình trạng ô nhiễm không khí gây ra. Chính vì vậy chất lượng không khí đã trở thành mối quan tâm quan trọng nhất hiện nay của con người. Đặc biệt lượng khí thải khi tham gia giao thông là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí. Nếu bạn nghĩ rằng việc ngồi trên xe hơi khi tham gia giao thông là có thể tránh khỏi tình trạng ô nhiễm thì hoàn toàn sai, vì vậy để giảm mức ô nhiễm không khí cho ô tô thì hiện nay máy lọc không khí sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay. 
 
Máy lọc không khí  dành cho xe hơi

Lựa Chọn Máy Theo Công Nghệ Lọc

Hiện nay máy lọc không khí được phát triển rất da dạng nhằm mang đến sự tối ưu nhất cho người sử dụng, ngoài thiết kế thì công nghệ lọc là phần được nâng cao nhiều nhất với đa dạng các công nghệ khac nhau.

Công Nghệ Lọc Với Màng Lọc

  • Máy lọc không khí dành cho ô tô sử dụng công nghệ lọc màng lọc giúp loại bỏ mọi bụi bẩn trong ô tô, mang lại không gian trong lành và thoáng mát. Khi máy hoạt động, luồng không khí bụi bẩn sẽ được hút vào trong máy sau đó đi qua mang lọc, tại đây các bụi bẩn trong khí sẽ bị màng lọc giữ lại, và thổi luồng không khí sạch ra ngoài. Nhược điểm của công nghệ lọc này là chỉ phù hợp với loại xe có diện tích nhỏ.
  • Công Nghệ Lọc Tạo Ion Âm
  • Khác với công nghệ màng lọc, công nghệ lọc khí tạo ion âm sẽ giúp làm sạch không khí trong xe hơi, các ion âm này khi sinh ra sẽ bám vào các hạt điện tích trong khí làm chúng bị oxy hóa, giúp loại bỏ mọi chất gây ô nhiễm. Công nghệ này không những loại bỏ sạch bụi bẩn mà nó còn có khả năng khử sạch mùi hôi như: thuốc lá, mùi thức ăn... và nó còn giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus trong không khí.

Máy Lọc Không Khí Nào Tốt Cho Xe Hơi

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc không dành cho xe hơi, chúng đa dạng về kiểu dáng, thương hiệu và chức năng. Mỗi một sản phẩm sẽ đều có những ưu nhược điểm nhất định, nhưng nhìn chung các máy lọc không khí đều giúp lọc sạch mọi bụi bẩn trong không khí, tạo bầu không khí trong lành, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Máy lọc không khí giúp lọc sạch bụi bẩn trong xe hơi

  • Một số máy lọc không khí dành cho ô tô được nhiều người quan tâm hiện nay là: máy lọc không khí Boneco P50, máy lọc không khí của Sharp, máy lọc không khí của Hitachi, máy lọc không khí của Coway... Các dòng máy lọc không khí này đều sử dụng những công nghệ lọc hiện đại, giúp việc lọc bụi bẩn đạt hiệu quả cao nhất. 
Tuy nhiện hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy lọc không khí, để tránh mua phải hàng kém chất lượng quý khách hàng nên đến các đơn vị uy tín để mua hàng. BestHouse là một trong những uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng chất lượng, chính hãng. Khi mua hàng tại đơn vị chúng tôi quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm, nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Tin tức liên quan