Tin tức đồ gia dụng

Bạn Đã Biết Gì Về Máy Lọc Nước ShunHouse

Máy lọc nước ShunHouse là sản phẩm tối ưu hiện nay giúp loại bỏ sạch các bụi bẩn, vi khuẩn, virus trong nguồ nước.

Cuộc sống ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, nhu cầu về những thứ hiện đại hơn, tiện ích hơn, hiệu quả hơn. Cũng vì vậy mà máy lọc nước cũng ngày càng phát triển hơn cả về mẫu mã và chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: panasonic, karofi.. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy lọc nước ShunHouse.
 
Máy lọc nước ShunHouse mang đến sự tiện nghi cho mọi gia đình

Sự Cần Thiết Của Máy Lọc Nước Trong Gia Đình

  • Máy lọc nước là sản phẩm giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mọi người, giúp hạn chế được một số căn bệnh nguy hiểm như: bệnh đường ruột, ung thư, viễm gan a, viêm màng não... Máy có khả năng loại bỏ sạch các tạp chất bẩn, chất rắn, kim loại, vi khuẩn, virus và các tác nhân gây dị ứng (phấn hoa, lông thú).
  • Nguồn nước ngày nay bị ô nhiễm trầm trọng do các khí thải nhà máy công nghiệp, khí thải sinh hoạt và các thiết bị máy móc, phương tiện đi lại. Ngay cả nước đóng bình cũng không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Do vậy việc sử dụng máy lọc nước là rất cần thiết hiện nay, máy không những giúp mang lại nguồn nước sạch mà nó còn giúp bảo đảm an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Máy lọc nước ShunHouse giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người

Công Nghệ Lọc Nước Nào Tốt?

  • Hiện nay máy lọc nước ShunHouse có hai công nghệ lọc riêng biệt là Nano và RO, cả hau công nghệ này đều là công nghệ hiện đại, giúp loại bỏ sạch các bụi bẩn trong nước. Vậy giữa hai loại công nghệ lọc nước này thì công nghệ nào tốt hơn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 dòng công nghệ lọc này.
  • Đối với công nghệ lọc nước Nano thì nguồn nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà nguồn nước vẫn đảm bảo độ ngọt cần thiết.Máy được thiết kế gọn nhẹ nên có thể lắp đặt ở các vị trí khắc nhau như: dưới bồn rửa bát, trên bàn... Tuy nhiên công nghệ này lại không qua hệ thống lọc thô nên dễ gây nên tình trạng bị tắc nghẽn màng lọc, không lọc được các chất rắn không hòa tan như kim loại. Nếu nhà bạn sử dụng máy lọc với nguồn nước trực tiếp là nước máy thì không nên lựa chọn máy lọc công nghệ Nano.
  • Công nghệ lọc RO được sử dụng phổ biến hiện nay, công nghệ này có khá thành khá rẻ mà tuổi thọ lại cao nên nguồi dùng không cần phải thay lõi lọc thường xuyên. Đối với máy lọc sử dụng công nghệ lọc RO thì không cần yêu cầu nguồ nước đầu vào, máy có thể sử dụng nguồn nước đầu vào là:  nước sông, nước máy, nước mưa, nước giếng... Công nghệ này sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết nhất, giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Nên Lựa Chọn Loại Máy Lọc Nước Nào Là Tốt Nhất?

Máy lọc nước ShunHouse gồm hệ thống lõi lọc hiện đại

  • Máy lọc nước RO vừa loại bỏ được các bụi bẩn trong nước như: kim loại, chất gây din ứng, virus, vi khuẩn... Không những vậy sản phẩm còn có khả năng tạo độ ngọt cho nước, loại bỏ mùi hôi.
  • Máy lọc nước Hydrogen được biết đến là dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe con người, có khả năng chống lão hóa.
  • Máy lọc nước ion kiềm thuộc dòng sản phẩm cao cấp với khả năng loại bỏ tạp chất gây hại cho sức khỏe con người, tạo ion kiềm giàu hydro ngăn lão hóa, thanh lọc cơ thể, tránh ung thư...
  • Máy lọc RO nóng lạnh là sản phẩm được tích hợp tính năng làm nóng/ lạnh, giúp người dùng sử dụng sản phẩm một cách thuận tiện.
Trên đây là một số thông tin cần thiết về máy lọc nước ShunHouse, với máy lọc nước ShunHouse bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy lọc nước để bảo vệ cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu  sử dụng máy loc nước mà chưa biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp thì hãy nên hệ ngay đến BestHouse để được tư vấn chi tiết nhất.

Tin tức liên quan